Năm 2019 : 3.692

Lễ "Gặp mặt - Giao lưu - Tuyên dương" học sinh giỏi năm học 2017- 2018

Năm học 2017 - 2018 trường THCS Tam Hợp đã đạt được những thành tích suất sắc về kết quả học tập của học sinh. Trong kỳ thi HSG vừa qua trường THCS Tam Hợp đạt 9 giải nhì, 9 giải ba, 3 giải khuyến khích cấp huyện. Xếp nhất toàn đoàn.

Bên cạnh đó Hội khỏe Phù Đổng tổ chức tại Thị Trấn, đoàn VĐV THCS xếp thứ 2 toàn đoàn với 11 giải nhất,, 9 giải nhì, 35 giải ba. Với kết quả đạt được thì nhà trường, công đoàn, họi cha mẹ học sinh tổ chức Lễ "Gặp mặt - Giao lưu - Tuyên dương" học sinh giỏi năm học 2017- 2018, cùng với sự chứng kiến cua ban nghành liên quan.

Buổi lễ được tổ chức long trọng và ý nghĩa, 100% các em tham gia đầy đủ được giao lưu với các bạn, các thầy, các cô, và các bậc phụ huynh...